1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Đôi nét về công ty

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Công nghệ Cơ-Nhiệt-Điện và Xây lắp (Mettech Co., Ltd) được thành lập ngày 16/01/2001, là một trong những Công ty chuyên cung cấp trọn gói từ thiết kế đến chế tạo, thi công các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, trong những lĩnh vực sau:

          Thiết kế, chế tạo máy theo yêu cầu công nghệ.

          Thiết kế, thi công toàn phần các hệ thống Cơ - Nhiệt - Điện như: hút lọc bụi, thông gió nhà xưởng, nồi hơi công nghiệp, đường ống công nghệ, điện tự động hóa...

          Thi công lắp máy, bảo ôn, xây dựng cơ bản.

Với cơ cấu lao động gọn nhẹ, những cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và lực lượng công nhân lành nghề, tôn trọng kỷ luật, chúng tôi đảm bảo đủ năng lực để đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật, công nghệ mới trong thời đại hiện nay.

Xuất phát từ phương châm: “Thuyết phục khách hàng bằng chất lượng”, cùng với kinh nghiệm hơn mười năm thi công, chế tạo chúng tôi đã có rất nhiều bạn hàng truyền thống, gồm các công ty trong nước và nước ngoài, theo chân họ từ khi xây dựng doanh nghiệp và giúp cho họ yên tâm trong suốt quá trình vận hành sản xuất.

Hi vọng, trong tương lai METTECH sẽ là một đối tác tin cậy, được góp phần vào sự phát triển lâu dài và thịnh vượng của Quý khách hàng.

Kính chào và trân trọng hợp tác./.

 

                                                                                     GIÁM ĐỐC

ĐẶNG VŨ NGUYÊN

 

 

 

 
 
Cùng chủ đề này Năng lực chuyên môn »

Khách hàng

Video

Bản đồ METTECH

Lượt truy cập

3709091
Trong ngày
hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
9017
10147
28344
3636387
66014
247042
3709091

IP của bạn: 34.204.191.145