1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Năng lực chuyên môn

Đúng như tên gọi của nó: Cơ - Nhiệt - Điện là các lĩnh vực bao trùm của hệ thống các thiết bị công nghiệp. Điều này đã được công ty xác định ngay từ ngày đầu thành lập, vì thế đội ngũ làm công tác kỹ thuật luôn được đầu tư và phát triển với rất nhiều ngành nghề và là lực lượng trọng tâm của Doanh nghiệp.
Nhờ tính chất đa ngành, Công ty chúng tôi có thể làm từ khâu Xây dựng cơ bản cho đến thiết kế chế tạo và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống thiết bị phụ trợ cho rất nhiều các loại dây chuyền sản xuất cũng như các ngành công nghiệp khác nhau.
Để phục vụ hoạt động Xây lắp, công ty chúng tôi đã quan hệ hợp tác với rất nhiều nhà cung cấp vật tư thiết bị chuyên ngành trong và ngoài nước, được chọn làm nhà phân phối độc quyền của nhiều nhà sản xuất lớn. Điều này đảm bảo cho chúng tôi khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức cao nhất.
Trong giai đoạn hiện nay có nhiều dự án nước ngoài đầu tư vào Việt nam. Để có được lòng tin của các nhà đầu ty nước ngoài, Công ty chúng tôi luôn giữ trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm của mình, thể hiện qua công tác bảo hành, hỗ trợ tư vấn và bảo trì hệ thống, giúp cho dây chuyền thiết bị hoạt động trong tình trạng ổn định.
Với Mettech, đằng sau những công trình không chỉ là lợi nhuận, mà cao hơn cả đó là sự tích luỹ kinh nghiệm, xây dựng chữ tín, giúp công ty ngày một trưởng thành hơn. Bằng năng lực hiện có, Mettech luôn sẵn sàng chờ đón những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực Xây lắp nói chung và lĩnh vực Cơ-Nhiệt-Điện nói riêng. Hãy đến với Mettech để tìm được người bạn đồng hành ngay từ khi xây dựng Doanh nghiệp và trong suốt quá trình hoạt động.

Khách hàng

Video

Bản đồ METTECH

Lượt truy cập

3681624
Trong ngày
hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
877
5176
45237
3579612
38547
247042
3681624

IP của bạn: 3.81.28.10