Lễ nhận giải thương hiệu vàng “Nồi hơi METTECH”

Nồi hơi METTECH


Năm 2020 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đi qua nửa đầu năm với khó khăn chồng chất khó khăn, các doanh nghiệp Việt Nam đã vươn mình vượt qua, đóng góp những thành tựu đáng kể vào sự biến chuyển mạnh mẽ và nhanh chóng của nền kinh tế nước nhà.

METTECH với phương châm đi đầu là đem lại những giá trị thật sự cho khách hàng, đã một lần nữa khẳng định được thương hiệu của mình khi được vinh danh là một trong 50 Thương hiệu Vàng – vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2020!

Giải thưởng ‘Thương hiệu vàng’


Ngày 19/7 vừa qua, thương hiệu “ Nồi hơi METTECH” đã vinh dự được nhận giải thưởng “ Thương hiệu Vàng” trong buổi lễ tôn vinh hàng Việt tốt, doanh nhân trí thức tiêu biểu năm 2020 – được tổ chức tại bảo tàng Hồ Chí Minh với hơn 200 đại biểu tham dự. Đây là một lời công nhận với những cố gắng của doanh nghiệp trong suốt những năm vừa qua, cũng là mục tiêu để METTECH cố gắng hơn nữa để trở thành một cái tên không thể nào quên mỗi khi nhắc đến nồi hơi công nghiệp trên toàn quốc!

Tuy chỉ là những vật biểu trưng bé nhỏ, nhưng nhìn vào chúng, lại như thấy được hết thảy những khó khăn mà METTECH đã đồng lòng trải qua. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ đạt thêm nhiều những thành tựu , đưa cái tên METTECH bay cao và vang xa hơn nữa!

Ảnh sản phẩm